Tập đoàn De Heus

1458 lượt xem

Tập đoàn De Heus hiện tại được dẫn đầu bởi thế hệ thứ 4 của gia đình De Heus. Koen và Co De Heus cùng nhau giữ vai trò là CEO và cũng chính là những người lãnh đạo tập đoàn.

Tập đoàn De Heus
Kễ khánh thành nhà máy De Heus Vĩnh Long 2

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 9 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước. Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục xây dựng hai nhà máy tại Vĩnh Phúc và Bình Định, khánh thành vào tháng 3/2015. Với 9 nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định thương hiệu của mình và hiện tại De Heus đang nằm trong top 3 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây

Lịch sử hình thành Tập đoàn De Heus

  • Vào ngày 28 tháng 4 năm 1911, Hendrik Anthonie de Heus sáng lập ‘Graan- en Meelhandel H.A. de Heus’ [H.A. de Heus grain and flour merchant] ở thành phố Barneveld. Công ty đã phát triển và có rất nhiều cải tiến trong những năm qua.Năm 1914, De Heus bắt đầu lắp đặt dây chuyền 4 ngựa chạy bằng gas, tiếp đến là xây dựng nhà máy bột mì mới vào năm 1926.
  • Năm 1951, công ty mua lại miếng đất nhỏ ở phía sau nhà máy để xây dựng một kho chứa phân bón hóa chất và kho nguyên liệu khoảng 800m2. Năm 1956, Silo đầu tiên được lắp đặt tại cùng một vị trí đó với chiều cao 21m và chứa được 1000 tấn thức ăn. Nó được dùng để làm sạch lúa mì và tách vỏ yến mạch trong thức ăn chăn nuôi
  • Năm 1960, nhà máy trở nên quá nhỏ và đường xá không đáp ứng được việc lúc nào cũng quá nhiều xe tải. Nhà máy mới có kho chứa ở tầng trệt, máy trộn và máy ép viên ở tầng một. Năm 1963, silo đầu tiên dùng để vận chuyển hàng xá được thêm mới. Với nhà máy mới này De Heus trở thành một trong những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại nhất tại Hà Lan.
  • Năm 1973, một silo mới được xây dựng thêm để tăng công suất cho nhà máy. Khi công ty phát triển, văn phòng làm việc cũng cần được mở rộng. Năm 1979, tòa nhà văn phòng mới được mở bên cạnh nhà máy. Năm 1983, một khu liên hợp trung chuyển được xây dựng trên sông ở thành phố Wageningen, khu này cho phép vận chuyển nguyên liệu thô từ cảng Rotterdam đến gần nhà máy ở Barneveld hơn.
  • Năm 2002, công ty đã mua lại một số nhà máy ở Ba Lan, đánh dấu bước khởi đầu cho sự phát triển mang tầm quốc tế. Trong những năm tiếp theo, công ty tiếp tục thành công trong nhiều thương vụ mua lại và liên doanh ở Ai Cập, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Việt Nam, Ethiopia và Nga.
De Heus Viet Nam
De Heus Việt Nam thuộc tập đoàn De Heus
  • Năm 2011, De Heus kỷ niệm 100 năm thành lập. Trong suốt 100 năm tồn tại, De Heus đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để từ một công ty nhỏ ở thành phố Barneveld của Hà Lan trở thành một trong những công ty thuộc sở hữu gia đình lớn nhất ở Hà Lan. Ngày 17 tháng 6 năm 2011, công ty đã được trao danh hiệu ‘Hoàng gia’, cho phép De Heus sử dụng Royal De Heus và kết hợp Vương miện Hoàng gia trong logo của mình. Từ năm 2012 đến năm 2020, công ty cũng bắt đầu hoạt động tại Brazil, Serbia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Myanmar, Indonesia, Ukraine và Ghana.

Các sản phẩm của thương hiệu De Heus

  • Thức ăn cho gia súc: Thức ăn cho heo nái, thịt, heo đẻ, heo con, bò sữa, bò thịt, dê
  • Thức ăn cho gia cầm: Gà thịt, gà đẻ, vịt, chim cút
  • Thức ăn cho thủy sản: Cá tra, cá basa, tôm, cá lóc, cá chép, cá rô phi, cá biển, cá nước lạnh
  • Thức ăn cho vật nuôi khác: Thỏ
thuc an chan nuoi De Heus
Tập đoàn De heus sản xuất thức ăn chăn nuôi cám chất lượng cao

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung liên quan tới bản quyền, vui lòng gửi E-mail tới: vieclamchannuoi@gmail.com hoặc gọi: 0924.899.333. Chân thành cảm ơn!