Công ty TNHH Guyomarc’h Việt Nam (Chăn nuôi Presence)

1442 lượt xem

Presence có tiền thân là cám Guyomarc’h – một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Neovia từ Pháp với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1995, Guyomarc’h đã được lựa chọn tin dùng bởi hàng ngàn hộ chăn nuôi.

công ty chăn nuôi Presence

Lịch sử phát triển

Để bắt kịp tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, năm 2018, Guyomarc’h có bước chuyển mình quan trọng khi chính thức đổi tên thành Presence – thương hiệu thức ăn chăn nuôi toàn cầu. Thương hiệu mới giữ nguyên chất lượng của Guyomarc’h cùng với công nghệ tiên tiến và sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến tương lai sung túc cho tất cả các đối tác và khách hàng.

Presence cung cấp thức ăn chăn nuôi chuyên dùng cho gia súc, gia cầm trong từng giai đoạn phát triển cụ thể. Sản phẩm của Presence được thiết kế, sản xuất theo công nghệ tiên tiến do các chuyên gia dinh dưỡng bậc thầy từ Pháp kiểm chứng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người chăn nuôi.

Các sản phẩm của Guyomarc’h Việt Nam (Presence)

  • Thức ăn cho heo
  • Thức ăn cho gà
  • Thức ăn cho vịt
  • Thức ăn cho cút
  • Thức ăn cho bò
  • Thức ăn cho thỏ

 

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung liên quan tới bản quyền, vui lòng gửi E-mail tới: vieclamchannuoi@gmail.com hoặc gọi: 0924.899.333. Chân thành cảm ơn!