Công ty Cổ phần chăn nuôi CP – Việt Nam (CPV)

1080 lượt xem

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Thái Lan. Đây là tập đoàn sản xuất kinh đa ngành nghề và là 1 trong những tập đoàn mạnh nhất tại Thái Lan gồm 3 doanh nghiệp cốt lõi hoạt động kinh doanh nông nghiệp và thực phẩm, bán lẻ và phân phối, và các ngành công nghiệp viễn thông với các khoản đầu tư tại hơn 30 quốc gia, sử dụng hơn 300.000 lao động.

Tập đoàn C.P. Việt Nam được thành lập vào năm 1988, đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai. Đến năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

cp logo

Hiện nay ngành sản xuất chính của Công ty Cổ phần Chăn nươi C.P. Việt Nam bao gồm:

  • Thức ăn chăn nuôi
  • Thức ăn thủy sản
  • Chăn nuôi gia súc, gia cầm
  • Nuôi trồng thủy sản
  • Chế biến thực phẩm
  • Phân phối, bán lẻ thực phẩm

Sản xuất thức ăn chăn nuôi

thuc an cho Tom CP
Thức ăn thủy sản do CP sản xuất

Hiện tại CP Việt Nam có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản trên địa bản các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đắk Lắk, Hà Nội và Hải Dương

Sản xuất các thực phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc (lợn, gò thịt, bò sữa), thức ăn gia cầm (gà, vịt, chim cút) và thức ăn dành cho nuôi trồng thủy hải sản (tôm, cá).

Trang trại chăn nuôi

Công ty CP Việt Nam
Trại heo CP Việt Nam đẹp nhất Đông Nam Á

CPV áp dụng phương pháp chăn nuôi kết hợp với người dân Việt Nam phát triển chăn nuôi công nghiệp heo, gà, thủy hải sản khắp nơi trên cả nước, chú trọng chăn nuôi ở xa khu dân cư trên vùng đất ít có lợi thế cho việc trồng trọt nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương.

CPV cung cấp cho người dân giống vật nuôi heo, gà, giống tôm, cá chất lượng cao, sức đề kháng tốt, hạn chế rủi ro bệnh tật với nguồn gen được tạo lập trong quần thể giống vật nuôi của CP được nhập khẩu từ các công ty uy tín hàng đầu trên thế giới.

Chế biến thực phẩm

cua hang thuc an CP
Cửa hàng bán lẻ thực phẩm của CP

Ngoài chăn nuôi, sản xuất thức ăn gia súc gia cầm, CPV hiện có 3 nhà máy chế biến thực phẩm và thủy sản tại Đồng Nai và Hà Nội. Đặc biệt nhà máy chế biến thực phẩm Phú Nghĩa, Hà Nội là nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nướcEU

Các sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu CP được phân phối khắp thị trường bán lẻ, siêu thị trên cả nước.

 

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung liên quan tới bản quyền, vui lòng gửi E-mail tới: vieclamchannuoi@gmail.com hoặc gọi: 0924.899.333. Chân thành cảm ơn!