Công ty TNHH Emivest Việt Nam

1508 lượt xem

Tập đoàn Emivest là một thành viên của Leong Hup International Berhad sử dụng các cơ sở hiện đại và công nghệ tiên tiến trong toàn bộ chuỗi hoạt động, với các dây chuyền sản xuất được thiết kế và nhập khẩu từ Thụy Sĩ và các cơ sở lưu trữ từ Hoa Kỳ. Với định hướng chiến lược rõ ràng, Emivest đã được Cục chăn nuôi trao “Giải thưởng xuất sắc trong đổi mới sản phẩm thức ăn chăn nuôi”

Nhà máy Emivest Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển Emivest Việt Nam

Hiện tại, Tập đoàn Leong Hup tại Việt Nam có 4 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và 1 nhà máy thuốc thú y với tổng công suất lên tới 1.354.332 tấn mỗi năm.

Sản phẩm của công ty bao gồm đầy đủ các loại thức ăn cho gà giống, gà thịt, gà lông màu, gà ta, gà đẻ, vịt, cút, và các vật nuôi khác. Công ty chuyên cung cấp gà thịt 1 ngày tuổi (DOC), gà thịt và gà đẻ. Các giống gia cầm của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty giống gia cầm hàng đầu ở Mỹ, Anh và Pháp.

Các trại gia cầm của công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến cùng với các kỹ thuật hiện đại và thực hành tốt quản lý để duy trì và tuân thủ nghiêm ngặt về kiểm soát vệ sinh và an toàn sinh học của các trang trại

Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam là một trong những công ty sản xuất con giống lớn nhất đã được cấp “Giấy chứng nhận miễn dịch bệnh” và “Sáng kiến cải tiến sản phẩm thức ăn chăn nuôi”.

Các sản phẩm của công ty

  • Thức ăn gia súc, gia cầm: gà, vịt, chim cút, heo…
  • Dược phẩm: dược phẩm cho thuỷ sản cá tôm, dược phẩm cho gia súc, gia cầm
  • Chăn nuôi: thực phẩm tươi, gia cầm, phân bón
San pham cua Emivest
Một số sản phẩm của công ty Emivest Việt Nam

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung liên quan tới bản quyền, vui lòng gửi E-mail tới: vieclamchannuoi@gmail.com hoặc gọi: 0924.899.333. Chân thành cảm ơn!