Công ty TNHH Cargill Việt Nam

1158 lượt xem

Cargill được thành lập năm 1865 là tập đoàn tư nhân toàn cầu của Mỹ có trụ sở chính tại Minnetonka, Minnesota và được hợp nhất tại Wilmington, Delaware

cong ty Cargill
Trụ sở công ty Cargill

Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam nhanh chóng phát triển bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2000 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Các sản phẩm kinh doanh của Cargill

  • Thức ăn gia súc: Thức ăn cho heo nái, heo con, heo thịt, thức ăn đậm đặc
  • Thức ăn gia cầm: Thức ăn cho gà đẻ, gà thịt, gà thả vườn, thức ăn cho chim cút, thức ăn cho vịt…
  • Thức ăn cho thủy sản: Tôm sú giống, tôm sú, tôm thẻ, cá giống, cá có vảy như cá chép, cá rô phi, cá da trơn như cá basa, cá tra…
Cargill Việt Nam
Một số mặt hàng do Cargill Việt Nam sản xuất

Một số hoạt động tiêu biểu của Cargill Việt Nam

Cargill Việt Nam không chỉ đóng góp lớn cho ngành kinh tế mà còn đóng góp nhiều cho nên giáo dục Việt Nam, đầu tư cho nhiều hoạt động phát triển cộng đồng tại địa phương.

Từ năm 1997, Cargill Việt Nam bắt đầu chương trình xây dựng trường học tại các vùng nông thôn Việt Nam. Đã kêu gọi nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng cùng tham gia các hoạt động cộng dồng của mình, kể cả việc tạo điều kiện để họ tham gia vào sự kiện gây quỹ thường niên.

Cargill Viet Nam ho tro cho du an giao duc
Quỹ Cargill Việt Nam và các doanh nghiệp xây dựng trường mầm non Hoa Mai (Đăk Nông)

Cho đến nay, Cargill Việt Nam đã xây dựng được 95 trường học mang lợi ích đến hơn 15.000 trẻ em. Mục tiêu hướng tới của chúng tôi là hoàn thành ngôi trường thứ 100 cho Việt Nam vào năm 2020 để phục vụ cho 17.000 học sinh.

Song song với việc xây dựng trường học. Quỹ từ thiện Cargill Cares của Cargill còn thực hiện được nhiều hoạt động xã hội từ thiện khác như: cứu trợ nạn nhân thiên tai bão lụt, cung cấp trang thiết bị cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật, trao hơn 1,000 suất học bổng và trang thiết bị học tập cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ sinh viên tài năng nghiên cứu khoa học, tài trợ các cơ sở thực nghiệm thú ý, cho các trường đại học,v.v..

Lưu ý nhỏ: Nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu có bất kỳ tranh chấp nội dung liên quan tới bản quyền, vui lòng gửi E-mail tới: vieclamchannuoi@gmail.com hoặc gọi: 0924.899.333. Chân thành cảm ơn!